Giới thiệu ban lãnh đạo công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Tưởng Vàng

Bà Nguyễn Thị Phượng

Chức vụ: Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Phượng là sáng lập viên kiêm giám đốc của công ty Ý Tưởng Vàng. Kinh nghiệm làm việc của bà gồm các vị trí cao cấp như bán hàng và marketing trong nhiều công ty như: Công ty truyền thông VC Corp, Công ty Quà tặng Đại Dương, Công ty quảng cáo và quà tặng Toàn Cầu. Đồng thời bà cũng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông và quà tặng doanh nghiệp. Bà tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương năm 2007, bà Nguyễn Thị Phượng cũng tham dự nhiều khóa học đào tạo về chuyên môn kinh danh, quản trị và marketing, tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhằm dẫn dắt công ty Quà tặng Ý Tưởng Vàng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bà Lương Thị Thùy Linh

Chức vụ: giám đốc kinh doanh

Tốt nghiệp xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh Đại học kinh tế Quốc dân năm 2013, từng làm cộng tác viên cho nhiều đơn vị lớn. Tại công ty bà Linh đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh, người phụ trách trực tiếp mảng kinh doanh, gặp gỡ tư vấn với khách hàng, và quản lý tiếp chăm sóc các khách hàng của công ty.

Bà Trịnh Nguyễn Hồng Thủy

Chức vụ: Trưởng phòng thiết kế

Sau 6 năm kinh nghiệm làm việc thiết kế sáng tạo tại các công ty truyền thông và đồ họa chuyên nghiệp như I – Pro, Innew, … Bà Trịnh Nguyễn Hồng Thủy đã đảm nhận chức vụ Trưởng phòng thiết kế  tại công ty Quà Tặng Ý Tưởng Vàng từ năm 2013 đến nay.

Với những am hiểu và kinh nghiệm về mỹ thuật và thiết kế, tư duy sáng tạo và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp bà Thủy đã là tác giả của rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, các thiết kế của bà được khách hàng đánh giá rất cao về tính mĩ thuật và hữu dụng của sản phẩm.

Bà Kiểu Nguyệt Quế

Chức vụ: Trưởng phòng xuất nhập khẩu

Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ ĐH Quốc gia Hà Nội, bà Quế gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, với việc thành thạo bốn ngoại ngữ, bà phụ trách việc xuất nhập hàng của công ty. Đàm phán các đơn hàng với đối tác để cho công ty có chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian cung cấp nhanh nhất.

Tại công ty bà đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng xuất nhập khẩu, là người chịu trách nhiệm chính về các sản phẩm nhập khẩu, về chất lượng và toàn bộ quy cách sản phẩm.