HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

  • Sau khi hai bên ký hợp đồng, phòng sản xuất của công ty sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm mà khách hàng đã đặt. Sau khi sản xuất xong sẽ đóng gói và tiến hành vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Đảm bảo quy trình sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho Quý khách.
  • Công ty cam kết tất cả các hàng hóa gửi đến quý khách là hàng mới 100%, hàng chính hang ( có đầy đủ hóa đơn, có phiếu bảo hành đối với sản phẩm công nghệ).Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như va đậm, móp méo, ướt hàng… nên đề nghị khách hàng kiểm tra kĩ hàng trước khi ký xác nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi hai bên đã ký biên bản giao nhận hàng hóa.
  • Toàn bộ hàng hóa khi giao sẽ được đóng gói trong thùng catton, đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ bọc nilon, chống sốc để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất
  • Miễn phí vận chuyển toàn bộ các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Với các đơn hàng ở tỉnh tùy thuộc vào đơn hàng hai bên sẽ thỏa thuận phương thức vận chuyển.