Kỷ niệm chương pha lê có giá bao nhiêu? (cập nhật 2021)

Bạn băn khoăn không biết giá kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh là bao nhiêu? Giá của sản phẩm dựa trên yếu tố nào quyết định? Làm sao để đặt mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất? Hãy cùng Ý Tưởng Vàng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh được bán với giá khoảng từ 90.000 – 350.000 đồng/ 1 sản phẩm. Tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy ở các đơn vị khác nhau. Đó là bởi vì các yếu tố ảnh hưởng đến giá như:

 • Chất liệu: Chủ yếu kỷ niệm chương pha lê được làm từ pha lê nhân tạo bởi pha lê tự nhiên rất đắt đỏ, chỉ dụng làm trang sức. Quý khách có thể tham khảo giá các loại kỷ niệm chương pha lê nhân tạo như sau:
  • Kỷ niệm chương pha lê K5 (hay còn gọi là thủy tinh) có giá khoảng 90.000 đồng, có màu xanh mờ, không phản quang và rất nhẹ. 
  • Kỷ niệm chương pha lê K7 có giá khoảng 140.000 – 250.000 đồng, chất lượng pha lê đủ trong, đủ độ tán sắc.
  • Kỷ niệm chương pha lê K9 là loại cao cấp nhất, có giá từ 350.000 đồng tùy vào từng thiết kế. K9 có độ dày lớn hơn, có độ tán sắc và trong suốt hơn và sản xuất chúng cũng khó hơn. 
 • Số lượng: Khách hàng đặt đơn số lượng càng nhiều thì giá thành càng tốt.
 • Kích thước: Kỷ niệm chương càng lớn thì có giá cao hơn kỷ niệm chương kích thước nhỏ. 

Do đó, khách hàng cần dựa theo nhu cầu và tài chính để thiết kế, lựa chọn sản phẩm kỷ niệm chương tốt nhất cho doanh nghiệp. 

giá kỷ niệm chương pha lê
Giá kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào loại pha lê

 Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh phổ biến

 • Mẫu kỷ niệm chương pha lê 77: Sản phẩm được thiết kế theo hình bản đồ đất nước Việt Nam, có in màu và thông điệp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương này được làm bằng pha lê K9 nên có giá thành khá cao. Phù hợp sử dụng trong các cuộc thi vừa và nhỏ tại các trường học. 
giá kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê K9 cao cấp tại Ý Tưởng Vàng
 • Mẫu kỷ niệm chương pha lê 76: Sản phẩm được thế kế tinh tế, in chìm logo doanh nghiệp và có độ trong suốt cao nhờ chất liệu pha lê K9 cao cấp nhất hiện nay. Do đó, giá thành sản phẩm tương đối cao, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn. 
giá kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp
 • Mẫu kỷ niệm chương pha lê 72: Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật ngang.Thân kỷ niệm chương có in chìm logo doanh nghiệp rất tinh tế. Nhờ làm bằng chất liệu pha lê K9 trong suốt mà sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá thành khá đắt.
giá kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê trong suốt
 • Mẫu kỷ niệm chương pha lê 71: Sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, trên bề mặt có in màu logo và thông điệp của doanh nghiệp. Nhờ làm bằng pha lê K9 nên sản phẩm có độ trong suốt cao, không tì vết. Tuy nhiên giá thành sản phẩm hơi cao so với các kỷ niệm chương pha lê làm bằng hợp kim.
giá kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê
 • Kỷ niệm chương pha lê mẫu 04: Sản phẩm được thiết kế hình con thuyền buồm ra khơi trong suốt. Chân đế có in logo doanh nghiệp. Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu pha lê cao cấp nên giá thành tương đối cao. 
Mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp
 • Mẫu kỷ niệm chương pha lê 05: Sản phẩm có chân đế làm bằng pha lê trong suốt, in nổi thông điệp doanh nghiệp. Phần thân trên là hình ảnh biểu tượng làm bằng hợp kim mạ vàng sang trọng. Do đó, giá thành của sản phẩm này tương đối cao.
Mẫu kỷ niệm chương pha lê kết hợp kim loại mạ vàng sang trọng

Mua kỷ niệm chương pha lê ở đâu?

Ý Tưởng Vàng được thành lập từ năm 2012, có trụ sở chính và xưởng sản xuất lớn đặt tại Hà Nội. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Ý Tưởng Vàng đã phân phối hàng trăm mẫu quà tặng trong và ngoài nước.

Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý trên thị trường được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm về Ý Tưởng Vàng và giá kỷ niệm chương pha lê, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987.959.519 – 0968.385.000 hoặc xem thêm mẫu tại https://ytuongvang.vn/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le

 

 

Trả lời

Gọi ngay

X