Huy hiệu gắn balo đẹp cho các bạn trẻ hot nhất 2021

Huy hiệu gắn balo từ lâu đã không còn xa lạ với giới trẻ. Trên khắp các nẻo đường chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc huy hiệu nhỏ xinh trên balo của các em học sinh, các bạn sinh viên… Một chiếc huy hiệu đẹp không chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang đi kèm mà còn thể hiện cá tính và phong cách riêng cho các bạn trẻ.

Ngày nay, mỗi tổ chức, mỗi lớp học hay một nhóm các em cũng hoàn toàn có thể tự thiết kế và đặt làm huy hiệu gắn balo tại các cơ sở in huy hiệu uy tín. Điều đó sẽ biểu đạt sự đoàn kết và giúp nhận diện thương hiệu của nhóm, của lớp đối với mọi người. Dưới đây là những mẫu huy hiệu đẹp, dễ thương đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong năm 2021.

Một số mẫu huy hiệu gắn balo đẹp 2021

"Mẫu

Mẫu huy hiệu nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh
Mẫu huy hiệu nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Mẫu huy hiệu gắn balo in logo thương hiệu

Huy hiệu Nestle
Huy hiệu Nestle
Huy hiệu gắn balo Vinmart
Huy hiệu Vinmart

Mẫu huy hiệu balo in slogan

Mẫu huy hiệu sử dụng cho các tổ chức, hội, nhóm

Huy hiệu gắn balo cho hội người Việt tại Ba Lan

Huy hiệu gắn balo cho đại học xây dựng
Huy hiệu cho đại học xây dựng

Đặc điểm của huy hiệu gắn balo 

  • Huy hiệu gắn balo thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Giới trẻ thường thích những sản phẩm bằng nhựa cứng hoặc mica vì chúng nhẹ và có độ bóng cao, có thể in rất nhiều hình ảnh đáng yêu. Ngoài ra, huy hiệu còn có thể làm từ nhôm, đồng, kẽm, inox… mạ màu tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng.
  • Kích thước huy hiệu không có tiêu chuẩn nhất định mà cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách. 
  • Nội dung in đa sắc trên bề mặt huy hiệu, sau đó phủ lớp bóng kính để bảo vệ và tạo độ bóng. Mặt sau gắn khuy cài, kim băng hoặc nam châm tiện dụng.
  • Huy hiệu gắn balo thường được sử dụng cho cá nhân các bạn trẻ muốn tạo điểm nhấn nổi bật, thể hiện cá tính riêng. Bên cạnh đó, các nhóm, lớp học cũng sử dụng làm huy hiệu nhóm, huy hiệu lớp, huy hiệu trường. Mặt khác, huy hiệu gắn balo cũng được sử dụng cho nhân viên các công ty, đơn vị, tổ chức trong các sự kiện, hội thảo hay lễ kỷ niệm, lễ tổng kết…

Cùng với sự yêu thích đặc biệt của giới trẻ thì nhu cầu mua huy hiệu trên thị trường cũng ngày càng cao. Việc tìm hiểu một đơn vị in huy hiệu chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là vô cùng cần thiết. Quà tặng Ý Tưởng Vàng tự hào là địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp huy hiệu gắn balo, huy chương, kỷ niệm chương đẹp, độc đáo, giá rẻ trên toàn quốc. 

Tại công ty quà tặng doanh nghiệp Ý Tưởng Vàng, các bạn có thể in bất kỳ hình ảnh yêu thích nào lên huy hiệu: hoạt hình, chibi, icon, logo, slogan, ảnh thần tượng… Không chỉ được các bạn trẻ yêu thích, huy hiệu cũng thường được các doanh nghiệp sử dụng như một chiến dịch quảng cáo hoặc làm quà tặng tri ân. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Quà Tặng Đối Ngoại Ý Tưởng Vàng

Địa chỉ: C16 – Lô 18, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987 959 519 – 0968 385 000

Email: quatangytuongvang@gmail.com

Website: https://ytuongvang.vn/

Trả lời

Gọi ngay

X