Ý Tưởng Vàng – Đơn vị làm kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Để tìm được một đơn vị làm kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh ở Hải Phòng không hề khó. Nhưng ở đâu chất lượng mà giá hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng biết. Hãy tìm hiểu một đơn vị chuyên sản xuất kỷ niệm chương uy tín trong bài viết này nhé!

Địa chỉ nhận làm kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh chất lượng tại Hải Phòng

Ý Tưởng Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ tìm thấy những mẫu kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh đẹp, chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý.

Nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, cho ra quy trình thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo uy tín. Hơn thế, Ý Tưởng Vàng có xưởng sản xuất lớn đặt tại Hà Nội, nhận giao hàng ở Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc. 

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh độc đáo cho khách hàng ở Hải Phòng

Cùng tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây nhé!

  • Mẫu 28: Sản phẩm được thiết kế theo hình chữ nhật đứng, bề mặt được in chìm hình ảnh biểu trưng tinh tế, sắc sảo. Kỷ niệm chương được làm bằng pha lê trong suốt, cao cấp, không tì vết, có giá bán tương đối cao. Đổi lại là tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ cùng năm tháng.
kỷ niệm chương pha lê hải phòng
Mẫu kỷ niệm chương pha lê truyền thống
  • Mẫu 54: Sản phẩm được thiết kế hình quả cầu, có chân trụ, trong suốt, in mờ rất đẹp và hiện đại. Nhờ làm bằng chất liệu pha lê K9 cao cấp nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá thành đắt.
Kỷ niệm chương pha lê Hải Phòng
Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình cầu độc đáo của khách hàng ở Hải Phòng
  • Mẫu 03: Sản phẩm kỷ niệm chương là sự kết hợp của pha lê cao cấp và kim loại mạ vàng rất đẹp và sang trọng. Thiết kế hình một con thuyền, có phần cánh buồm làm bằng hợp kim mạ vàng, phần thân thuyền bằng pha lê trong suốt, không tì vết. Mang lại một tác phẩm hoàn hảo, giá trị cao.
kỷ niệm chương pha lê hải phòng
Kỷ niệm chương pha lê kết hợp với kim loại
  • Mẫu 06: Sản phẩm kỷ niệm chương được làm hoàn toàn bằng pha lê K9 trong suốt cao cấp theo đặt hàng của khách hàng ở Hải Phòng. Bề mặt được in logo nổi của doanh nghiệp và in chìm hình ảnh ấn tượng. Mang đến vẻ đẹp truyền thống phảng phất tính hiện đại. 
kỷ niệm chương pha lê hải phòng
Kỷ niệm chương pha lê trong suốt mẫu cơ bản
  • Mẫu 04: Kỷ niệm chương hình con thuyền được làm bằng 100% pha lê K9, trong suốt, không vết sọc, thẩm mỹ cao. Do đó giá của sản phẩm này cũng khá cao so với các loại kỷ niệm chương làm bằng chất liệu khác. 
Kỷ niệm chương pha lê cao cấp

Trên đây là một số mẫu kỷ niệm chương độc đáo tại Ý Tưởng Vàng. Để được tư vấn kỹ hơn về cách đặt mua kỷ niệm chương pha lê ở Hải Phòng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987.959.519 – 0968.385.000 hoặc tham khảo thêm tại https://ytuongvang.vn/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le

Xem thêm:  Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương gỗ đồng uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng

 

 

Trả lời

Gọi ngay

X