Những điều khách hàng cần lưu ý khi làm huy hiệu bảng tên

Huy hiệu bảng tên không chỉ là  sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu mà còn góp phần xây dựng và hình thành tác phong chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bởi vậy, nhu cầu làm huy hiệu bảng tên đang ngày một tăng cao và thị trường cũng trở nên vô cùng sôi động. Giữa rất nhiều các lựa chọn thì đâu là những lưu ý cho doanh nghiệp khi làm huy hiệu bảng tên? Đây chính là vấn đề mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết dưới đây.

Khi làm huy hiệu bảng tên cần lưu ý những điều gì?

Lưu ý đến kiểu dáng, màu sắc, kích thước huy hiệu

Khi làm huy hiệu bảng tên, điểm lưu ý đầu tiên chính là kiểu dáng, màu sắc, kích thước sản phẩm.  Bạn sẽ không bị giới hạn khi lựa chọn chất liệu, mẫu mã hay màu sắc… Tuy nhiên, huy hiệu phải được thiết kế hài hòa, phù hợp với hình ảnh thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh. 

Chiếc huy hiệu chất liệu đồng mạ vàng đã thể hiện trọn vẹn logo và thông điệp của Tập đoàn CMC. Sự kết hợp hài hòa của các chữ cái C – M – C với những đường nét mềm mại nhưng đủ vững chãi, thể hiện sự tăng trưởng bền vững, yếu tố khác biệt và tinh thần sáng tạo. Màu xanh mang đến sự tin cậy, tươi mới và đầy sức sống, là màu của sự trường tồn, vĩnh cửu. Tất cả chứa đựng khát khao phát triển vươn xa hơn nữa của một tập đoàn công nghệ hàng đầu. 

Công ty Quà tặng doanh nghiệp Ý Tưởng Vàng đã rất vinh dự khi là đơn vị cung cấp huy hiệu cho Tập đoàn Công nghệ CMC Việt Nam. 

Tạo đặc điểm nhận diện cho thương hiệu 

Một trong những điểm cần phải đặc biệt lưu ý khi làm huy hiệu bảng tên chính là việc tạo ra điểm nhấn đặc trưng nhất của doanh nghiệp để không bị lẫn với một đơn vị nào khác. 

Huy hiệu AIA
Huy hiệu AIA

Huy hiệu AIA được thiết kế dựa trên kiểu dáng logo của công ty bảo hiểm AIA, vừa đơn giản, lại sang trọng, khẳng định được nét độc đáo của riêng doanh nghiệp. 

Từ logo, slogan cho đến hình ảnh hay sản phẩm đại diện được in trên huy hiệu sẽ mang màu sắc đặc trưng và truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng và sự nổi bật rõ rệt trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. 

Bất cứ ai cũng có thể nhận ra đây là mẫu huy hiệu của nhân viên Vinmart. Từ hình ảnh, màu sắc in trên huy hiệu đều thể hiện những nét đặc trưng của doanh nghiệp này. Do đó, chỉ cần nhìn vào huy hiệu bảng tên, khách hàng có thể phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. 

Cân nhắc chi phí làm huy hiệu bảng tên

Huy hiệu bảng tên được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Khi tìm đến với cơ sở sản xuất huy hiệu, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu phù hợp với chi phí và nhu cầu. Các bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất cho thương hiệu của mình cũng như tương ứng với chi phí đề ra ban đầu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, một huy hiệu độc đáo có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng, từ đó sẽ tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Quý khách có nhu cầu làm huy hiệu bảng tên cho các sự kiện: tổng kết cuối năm, sinh nhật công ty, hay họp khóa, họp lớp, tổng kết năm học… thì huy hiệu nhựa – mica là sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ. Hình thức, mẫu mã đảm bảo được sự hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, điểm hạn chế là độ bền không cao, thường chỉ sử dụng từ 6-8 tháng là có thể thay thế được. 

Các loại huy hiệu làm từ chất liệu hợp kim mạ màu với công nghệ đúc khuôn, ăn mòn, phủ thủy tinh hữu cơ… sẽ có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, đi cùng với đó là sự sang trọng, đẳng cấp toát ra từ chiếc huy hiệu, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Huy hiệu đồng mạ vàng, phủ thủy tinh hữu cơ của Simco Sông Đà

Huy hiệu hợp kim đồng mạ bạc nhân dịp Kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3

Tìm đơn vị sản xuất huy hiệu bảng tên uy tín 

Nhu cầu làm huy hiệu tăng cao đồng nghĩa với sẽ có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp huy hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý. 

Giữa một rừng thông tin và những quảng cáo rầm rộ, các bạn nên có những tìm hiểu kỹ càng để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Để tìm được một đối tác tin cậy, có thể dựa vào những đánh giá của khách hàng hay uy tín của cơ sở đó trên thị trường. Ngoài ra, quy mô nhà xưởng, quy trình sản xuất, báo giá, chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng… cũng là những điểm đáng lưu tâm khi lựa chọn đơn vị sản xuất huy hiệu bảng tên.

Trả lời

Gọi ngay

X