Làm kỷ niệm chương giá rẻ ở Vĩnh Phúc với Ý Tưởng Vàng

Ý Tưởng Vàng là đơn vị làm kỷ niệm chương giá rẻ, chất lượng số 1 Vĩnh Phúc. Tại đây, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu mã khác nhau mà còn được tự tay thiết kế sản phẩm của doanh nghiệp mình, chọn chất liệu ưng ý, kích thước phù hợp và hơn cả là giá thành vô cùng hợp lý. Cùng tham khảo nhé!

Đơn vị làm kỷ niệm chương giá rẻ, đẹp và chất lượng ở Vĩnh Phúc

Ý Tưởng Vàng là một trong những cơ sở chuyên cung cấp kỷ niệm chương đẹp, rẻ, chất lượng không chỉ ở Vĩnh Phúc mà còn trên toàn quốc. Bạn sẽ không thể bỏ qua đơn vị này, bởi những lý do sau đây:

  • Đa dạng về mẫu mã: Đơn vị có rất nhiều mẫu mã kỷ niệm chương của các doanh nghiệp đã đặt làm, khách hàng có thể tham khảo và chế tác một sản phẩm theo phong cách, thông điệp muốn truyền tải.
  • Sản phẩm được sử dụng chất liệu tốt nhất: Hầu hết các sản phẩm kỷ niệm chương tại đây đều được sử dụng chất liệu tốt, bền nhất như: đồng, gỗ đồng, mạ vàng, pha lê.
  • Giá cả hợp lý trên thị trường: Giá kỷ niệm chương tại Ý Tưởng Vàng vô cùng tốt bởi họ có xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội, không qua trung gian nên tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với quy trình thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng giúp khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
Quy trình thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp tại Ý Tưởng Vàng

Những mẫu kỷ niệm chương giá rẻ Ý Tưởng Vàng làm cho doanh nghiệp Vĩnh Phúc

Tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương tiêu biểu tại Ý Tưởng Vàng để có thêm nhiều sự lựa phù hợp cho doanh nghiệp:

Kỷ niệm chương đồng

Sản phẩm được làm bằng hợp kim đồng cao cấp, có thiết kế hình chiếc trống đồng cổ đại, bên trên là hoa văn truyền thống của dân tộc Việt Nam rất sắc nét và tinh tế. Phần chân đế làm bằng gỗ chống thấm nước, bền bỉ với thời gian. Sản phẩm mang đến một vẻ đẹp hào hùng, sâu lắng, phù hợp làm quà cho các dịp kỷ niệm lịch sử.

kỷ niệm chương giá rẻ vĩnh phúc
Mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp

Kỷ niệm chương gỗ đồng 

Sản phẩm được bằng gỗ kết hợp đồng, thiết kế hình tròn, bề mặt in nổi màu vàng trên nền màu gỗ. Chân đế làm bằng gỗ dày dặn, bền bỉ. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng trong những dịp quan trọng của doanh nghiệp.

kỷ niệm chương giá rẻ vĩnh phúc
Mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng phổ biến hiện nay

Kỷ niệm chương mạ vàng

Sản phẩm được làm bằng hợp kim đồng cao cấp mạ vàng sáng bóng, sang trọng, lịch sự. Với thiết kế hình ngôi sao 5 cánh và có in biểu tượng quốc kỳ Việt Nam. Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho các đồng chí công an, bộ đội,…

Kỷ niệm chương giá rẻ vĩnh phúc
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao năm cánh

Kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng pha lê K9 cao cấp nhất thị trường hiện nay. Cùng với thiết kế hình chiếc thuyền buồm tinh tế, hiện đại, mạnh mẽ giúp cho chiếc kỷ niệm chương thêm độc đáo, thu hút các doanh nghiệp đặt mua. Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác quan trọng.

Mẫu kỷ niệm chương được làm 100% từ pha lê cao cấp nhất

Trên đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của Ý Tưởng Vàng, khách hàng có nhu cầu làm kỷ niệm chương giá rẻ tại Vĩnh Phúc, vui lòng liên hệ hotline 0987.959.519 – 0968.385.000 để được tư vấn chi tiết. Hoặc truy cập website để xem thêm nhiều mẫu mã quà tặng của chúng tôi https://ytuongvang.vn/ky-niem-chuong

Trả lời

Gọi ngay

X